Chuyên cung cấp cafe nguyên chất giá sỉ TP.HCM

Chuyên cung cấp cafe nguyên chất giá sỉ TP.HCM

KindCoffee - Công ty chuyên cung cấp cafe rang xay nguyên chất giá sỉ tại TP.HCM


KindCoffee™ là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp cafe rang xay nguyên chất cho các quán cà phê lớn và các chuỗi thương hiệu cà phê tại TP. HCM và trên khắp cả nước. Cà phê rang xay nguyên chất của KindCoffee được sản xuất theo quy trình khép kín “farm to cup” (từ nông trại đến ly cà phê), nên cà phê rang xay do KindCoffee™ cung cấp không chỉ có hương vị thơm ngon hợp gu mà còn đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định cho quán với giá cả cạnh tranh. 

Khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán cà phê, việc lựa chọn được nguồn cung cấp cà phê ngon, giá cả hợp lý là việc làm nhiều người quan tâm. Đối với những đã từng kinh doanh cafe, việc này không quá khó. Nhưng đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, việc chọn cà phê ngon không hề đơn giản. Bởi lẽ thị trường cà phê hiện nay có vô số nhà cung cấp, mỗi xưởng rang lại có công thức pha trộn riêng thành ra bị loạn. Hơn nữa, nếu không lựa chọn kĩ càng bạn dễ dàng rơi vào ma trận quảng cáo của một số công ty chỉ làm thương hiệu mà không tập trung vào chất lượng cà phê.

Hiện nay nhu cầu kinh doanh quán cafe đang trở thành một xu hướng hot trong ngành kinh doanh. Thị trường cafe với giá trị hàng trăm triệu USD lúc nào cũng có sức hấp dẫn với những người mới khởi nghiệp. Và mối quan tâm hàng đầu của những người mới bắt đầu kinh doanh cafe là tìm được nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, mang đến hương vị cafe ngon thu hút khách hàng. Hơn nữa, chất lượng luôn giữ ổn định không thay đổi. Và một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là giá cả phải chăng.Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty chuyên cung cấp cafe rang xay nguyên chất giá sỉ tại TP.HCM / Vui lòng liên hệ với KindCoffee để được tư vấn, nhận mẫu thử là lựa chọn hương vị phù hợp.

Bên cạnh cung cấp nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng, KindCoffee với tiền thân là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, nhà hàng (Cafedesign.vn). Kindcoffee có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện cơ sở kinh doanh chỉ với 1 đối tác. Giúp khởi nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn khi tốn quá nhiều thời gian cho những việc thuộc chuyên môn đặc thù như: Tìm và thuê mặt bằng, Tư vấn thiết kế, Thi công cải tạo, Lựa chọn cà phê chuẩn gu...
LIÊN HỆ
Hotline: 0399 74 0399
Email: [email protected]
Website: https://kindcoffee.vn