Giới thiệu về Công ty Cà phê KindCoffee™

VỀ KINDCOFFEE

Trước tiên, xin chào và cảm ơn bạn đã ghé thăm website của KindCoffee™ Chúng tôi là một công ty cà phê nhỏ ở  SaiGon. Cũng như những xưởng rang cà phê chất lượng khác, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê tử tế, hay như chúng tôi vẫn thường gọi vui với nhau rằng đó là “Hương vị tử tế”.


Chúng tôi không thích sự ồn ào, những tên gọi hay slogan hoành tráng. Không dám nhận mình là Vua, là King, là The Best… Tất cả đơn giản gói gọn trong tên gọi của chúng tôi KindCoffee™– Bạn có thể hiểu đó là Cà phê tử tế, hay Loại cà phê được làm một cách tử tế – Vậy thôi! Với chúng tôi, cà phê là một cơ duyên, là đam mê và cũng là một thú chơi của tâm hồn nghệ sĩ. Những gì KindCoffee™ thiếu ở quy mô, tầm cỡ, chúng tôi bù đắp bởi dịch vụ và chất lượng. Nhiệm vụ của KindCoffee™ là cung cấp cà phê cho khách hàng sử dụng tại nhà, coffee shop, công ty lớn và nhỏ với chất lượng được đảm bảo, giá cả phải chăng và,..như tên gọi của chúng tôi – The Kind / “Sự tử tế” được đặt lên đầu tiên.
Những hạt cà phê của chúng tôi được chuyển trực tiếp từ Nông Trại, bảo quản và rang hằng ngày. Cà phê của chúng tôi được rang theo mỗi đơn đặt hàng và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng để đảm bảo cà phê luôn là mới nhất. Vì chúng tôi cũng như khách hàng đều biết rằng, cà phê mới nhất sẽ là chìa khóa để chúng ta có một ly cà phê đảm bảo chất lượng nhất về hương và vị.Hành trình “From Farm To Cup” – Mỗi hạt cà phê đến tay khách hàng là thành quả của việc đảm bảo quy chuẩn từ gieo trồng, thu hoạch, sơ chế, rang xay và pha chế. Mà yếu tố then chốt là sự tận tâm của những con người làm cà phê. Đối với chúng tôi, không có loại cà phê nào đặc biệt, chỉ có những hạt cà phê được làm từ những con người đặc biệt với cả tấm lòng, sự tử tế và tận tâm.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

- CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT - GIÁ SỈ CHO QUÁN & HỆ THỐNG
- THIẾT KẾ & THI CÔNG QUÁN CAFE TRỌN GÓI.

LIÊN HỆ:

Hotline: 0399 74 0399 
Website: https://kindcoffee.vn